เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย

บริการของ ATHOME SCREEN

ATHOME เราให้บริการงานเสื้อครบวงจร เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อกีฬาพิมพ์ลาย เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อพนักงาน เสื้อใส่ทำกิจกรรมได้หลายกิจกรรม สามารถใส่ลวดลายได้ตามที่คุณลูกค้าต้องการ โดยไม่จำกัดสี ไม่จำกัดแบบ และใส่ข้อความ โลโก้ ต่างๆ ไม่จำกัด

เราเป็นผู้นำด้านการผลิต เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อกีฬา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอล เสื้อวิ่ง เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อทีม เสื้อ บาสเก็ตบอล เสื้อกีฬาสี เสื้อกีฬาพิมพ์ลายทุกประเภท รวมถึงเสื้อพนักงาน โรงงานเราผลิตและตัดเย็บทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการ และรายังมีแผนกตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนจัดส่ง โรงงานของเราผลิตและตัดเย็บ โดยช่างเย็บฝีมือ มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญ

คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับเสื้อที่มีคุณภาพมาตรฐานเทียบเท่าแบรนด์ดัง

เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อวิ่ง เสื้อวิ่งมาราธอน

การวิ่งนั้น ไม่ใช่ว่าจะใส่เสื้อวิ่งแบบไหนก็ได้ เนื่องจาก ในขณะที่วิ่งออกกำลังกาย อุณหภูมิในร่างกายของนักวิ่งจะสูงขึ้นกว่าปกติ ทำให้ร่างกายขับเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก และด้วยประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การสวมใส่เสื้อวิ่งที่ใช้เนื้อผ้าสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าผ้าแบบอื่น

ดังนั้นหากนักวิ่งสวมใส่เสื้อวิ่ง ที่ผลิตจากเนื้อผ้าที่ถักทอมาเพื่อสำหรับเป็นเสื้อวิ่งโดยเฉพาะ ก็จะทำให้ในขณะที่วิ่งออกกำลังกาย หรือการวิ่งที่ใช้ระยะเวลานาน เช่น วิ่งมาราธอน วิ่งเทรล ก็จะช่วยส่งผลให้คุณวิ่งได้อย่างคล่องตัว โดยไม่รู้สึกอึดอัด เพราะผ้าไม่อมเหงื่อ ไม่อมน้ำ และยังระบายอากาศได้ดี แม้วิ่งติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

ทางร้านเราจะมีเสื้อวิ่ง 4 แบบ ดังนี้

 1. เสื้อวิ่งแขนสั้น : คุณลูกค้าสามารถเลือกแบบคอเสื้อได้ ว่าต้องการเป็น เสื้อวิ่งคอกลม เสื้อวิ่งคอวี หรือ เสื้อวิ่งคอแบบไหน เสื้อวิ่งคอกลม แขนสั้น และ เสื้อวิ่งคอวีแขนสั้น จะเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะเหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีลักษณะเหมือนกับเสื้อยืดที่ใส่ลำลองได้ โดยแพทเทิร์นเสื้อวิ่งที่ทางโรงงานเราตัดเย็บ จะเป็นแพทเทิร์น ทรงตรง ทรงมาตรฐาน
 2. เสื้อวิ่งแขนยาว : เสื้อวิ่งคอกลม แขนยาว เสื้อวิ่งคอวีแขนยาว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักวิ่งที่ชอบวิ่งกลางแจ้งและกลัวแสงแดดทำร้ายผิวกายจนคล้ำเสีย เนื่องจาก เสื้อวิ่งแขนยาวส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV และหากในฤดูหนาวที่มีลมแรง ยังมีคุณสมบัติในการลดลมเย็นของอากาศหนาวขณะวิ่งได้ด้วย
 3. เสื้อแขนกุด : เสื้อวิ่งคอกลม แขนกุด หรือ เสื้อวิ่งคอวี แขนกุด เหมาะสำหรับนักวิ่ง นักออกกำลังที่ไม่ชอบแบบมีแขนเสื้อ เนื่องจากทำให้ระบายอากาศบริเวณใต้วงแขนได้ดีกว่าเสื้อแขนสั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีเหงื่อออกมาก บริเวณใต้วงแขน
 4. เสื้อกล้าม : เสื้อวิ่งแบบเสื้อกล้าม ทางร้านเรามีทั้งแบบ คอกลม หลังเว้า, คอเหลี่ยม หลังเว้า, คอกลม หลังเต็มและคอเหลี่ยม หลังเต็ม ซึ่งบริเวณวงแขนจะดูกว้างและเว้าเข้ามามากกว่าเสื้อวิ่งแขนกุด หาคุณผู้หญิงสวมใส่เสื้อวิ่ง แบบเสื้อกล้าม อาจจะต้องใส่สปอร์ตบราเพื่อลดความเซ็กซี่ลง

เสื้อวิ่งในปัจจุบันจะผลิตหรือตัดเย็บมาจากเนื้อผ้าหลากหลายชนิด แต่ชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ

 • ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่อมเหงื่อ จึงทำให้สวมใส่แล้วแห้งสบายตัว นักวิ่งเมื่อสวมใส่เสื้อวิ่งที่ตัดเย็บจากผ้าชนิดนี้ จะสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ ทางร้านเรายังมีผ้าอีกหลายชนิดให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น

 • ผ้าแอร์โฟลว มีลักษณะที่ เบา และ บางกว่าผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ เหมาะกับเสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อวิ่งเทรล เสื้อวิ่งที่ใช้ระยะเวลาในการวิ่งนาน
 • ผ้าดรายเฟิร์ส มีลายผ้าที่สวย มีรูระบายอากาศเล็กๆ เหมาะกับเสื้อวิ่ง เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อวิ่งออกกำลังกายทุกวัน
 • ผ้าดาวกระจาย ผ้าเม็ดข้าวสาร ผ้ารังผึ้ง เหมาะกับการใส่วิ่งออกกำลังกายทุกวัน

โรงงานเราให้บริการผลิต เสื้อวิ่ง เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อทีมวิ่ง เสื้อกีฬาวิ่ง โดยมีการบริการออกแบบเสื้อวิ่งให้ฟรี ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมงานกราฟิกมืออาชีพ

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อบอล เสื้อกีฬาฟุตบอลพิมพ์ลาย

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอล ถือได้ว่า เป็นเสื้อแฟชั่นอีกแบบหนึ่ง เพราะในปัจจุบัน เราจะเห็นคนใส่กันทั่วไป แม้ไม่ได้เตะฟุตบอล เนื่องจาก เสื้อฟุตบอลมีลวดลายสวยงาม ทีมลีกที่แต่ละคนชื่นชอบ เนื้อผ้าใส่สบาย ใส่ได้บ่อยตามที่ต้องการ หากเป็นเสื้อฟุตบอลที่ร้านเราผลิตด้วยแล้ว จะใส่บ่อยแค่ไหนสีก็ไม่ซีด ผ้าไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด ผ้าไม่ขึ้นขน โดยคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเสื้อฟุตบอลกับเรา ทางร้านได้รังสรรค์ลายเสื้อ ให้คุณลูกค้าเลือกมากกว่า 1,000 แบบ หรือหากคุณลูกค้าต้องการเสื้อฟุตบอล ที่ออกแบบลายตามใจก็สามารถทำได้ โดยทางร้านยินดีให้คำแนะนำ และออกแบบเสื้อฟุตบอล โดยกราฟิกมืออาชีพมากประสบการณ์ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คุณลูกค้าสามารถ

 • ใส่ชื่อ ใส่เบอร์ ใส่สปอนเซอร์ ใส่โลโก้ ในเสื้อฟุตบอลได้ไม่จำกัด
 • เลือกแบบคอของเสื้อฟุตบอลได้ตามต้องการ เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อคอปก เสื้อคอวีปก เสื้อคอจีน
 • ออกแบบลายเสื้อฟุตบอลใหม่ให้ฟรีตามที่ลูกค้าต้องการ
 • ออกแบบโลโก้ทีมสำหรับเสื้อฟุตบอลให้ฟรี
 • ลายเสื้อฟุตบอลมีให้เลือกสำหรับลูกค้าที่ไม่มีลายมา
 • เสื้อฟุตบอล ผลิตแบบพิมพ์ลายทั้งตัว
 • เนื้อผ้า สำหรับเสื้อฟุตบอล สวมใส่สบาย โดนดึง ทึ้ง กระชากไม่ขาด ยืดแต่ไม่ย้วย
 • เสื้อฟุตบอล สีสด แจ่ม โลโก้ทีมคมชัด

เสื้อบาสเก็ตบอล

ร้านเราให้บริการออกแบบ และ ผลิตเสื้อบาสเก็ตบอล ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราเลือกใช้แพทเทิร์นที่ผลิตสำหรับเสื้อบาสเก็ตบอลโดยตรง ซึ่งแพทเทิร์นที่ผลิตเสื้อบาสเก็ตบอลโดยตรงนั้น จะมีขนาด ความกว้าง ความยาว และ ขนาดรอบวงแขนของเสื้อ ต่างกันกับเสื้อกีฬาประเภทอื่น ทำให้เวลาสวมใส่เพื่อเล่นบาสเก็ตบอล ทำได้คล่องตัว

ผ้าที่เราใช้ผลิตเสื้อบาสเก็ตบอลนั้น ร้านเราเลือกใช้เนื้อผ้ารูตาข่าย ที่สั่งทอพิเศษมีความละเอียดสูง ทำให้มีการระบายอากาศได้ดี หมดกังวลเรื่องผ้าอมเหงื่อ เนื้อผ้าไม่ระคายเคืองต่อผู้สวมใส่

เราควบคุมงานพิมพ์ให้สีสันออกมาตามที่คุณต้องการ คุณภาพของเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์ที่คุณภาพสูง หมดปัญหาเรื่องรายละเอียดตัวหนังสือ ไม่คม เป็นเงาซ้อน ทำให้คุณสามารถออกแบบรายละเอียดสีสันในทุกชิ้นส่วนได้ตามต้องการ สีสด แจ่มชัด ทำให้ผู้เล่นโดดเด่นในทุกสนาม

เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบลายเสื้อบาสเก็ตบอลให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งการทำเสื้อบาสเก็ตบอลมีหลายรูปแบบ เช่น

 • เสื้อบาสเก็ตบอลพิมพ์ลาย ที่ใช้ผ้าชิ้นเดียวทั้งตัว
 • เสื้อบาสเก็ตบอลพิมพ์ลาย ที่ใช้เทคนิคการตัดต่อผ้าให้ดูมีเทคเจอร์

ด้วยระบบการพิมพ์เสื้อบาสเก็ตบอลแบบ Sublimation เสื้อบาสเก็ตบอลที่เราทำนั้น จึงออกมามีสีสันสวยงาม ลายคมชัด ทุกมิติ ในส่วนของการตัดเย็บเสื้อบาสเก็ตบอล เราเลือกใช้ฝีจักรเลือกใช้จักรที่มีฝีจักรถี่ แน่น ทำให้ตะเข็บการทุกการเย็บละเอียด แน่น ไม่ขาดง่าย ตะเข็บไม่บาดผิวผู้สวมใส่เสื้อ พร้อมการ Q.C. (Quality Control) ในทุกขั้นตอน ทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้เสื้อบาสเก็ตบอลที่มีความสวยงาม มาตรฐานโรงงาน ก่อนส่งถึงมือคุณลูกค้า

เสื้อกีฬาสี เสื้อกีฬาสีโรงเรียน เสื้อกีฬาสีบริษัท

เสื้อกีฬาสี เสื้อพละ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกีฬาสีในโรงเรียน เสื้อกีฬาสีเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน เสื้อกีฬาสีจังหวัด เสื้อกีฬาสีเขต เสื้อกีฬาสีภายในบริษัท เสื้อกีฬาสีเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแผนก เสื้อกีฬาสีเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท ล้วนแล้วแต่ต้องการเสื้อกีฬาที่มีลวดลาย สีสันสวยงาม มีเอกลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงองค์กรหรือโรงเรียนนั้นๆ ลวดลายและแบบเสื้อในเสื้อกีฬาสี ก็จะมีสัญลักษณ์ที่แสดงถึง โรงเรียน บริษัท ใส่ชื่อโรงเรียน ใส่ตราโรงเรียน ใส่ชื่อบริษัท ใส่ตราบริษัท หรือรูปภาพที่แสดงถึงโรงเรียน บริษัท หรือองค์กร

กีฬาสี คืองานที่จัดมาเพื่อที่จะสานสัมพันธ์นักเรียนในโรงเรียน หรือ คนในองค์กร ให้มีความสามัคคี มีน้ำใจ และละลายพฤติกรรม ยกตัวอย่าง การจัดงานกีฬาสีในโรงเรียนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 - 5 วัน ซึ่งเด็กนักเรียนก็จำเป็นต้องซักเสื้อกีฬาสีทุกวัน เพราะทางโรงเรียนจะจำกัดเสื้อกีฬาสีแค่คนละ 1 ตัว ฉะนั้นการเลือกเสื้อกีฬาสีจึงต้องเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติ ดังนี้

 1. เสื้อกีฬาต้องสวมใส่สบาย ควรเลือกเสื้อผ้ากีฬาที่ใส่สบาย ไม่รัดแน่น หรือหลวมจนเกินไป
 2. คุณสมบัติของเนื้อผ้าเสื้อกีฬา ควรเลือก เนื้อผ้ากีฬาที่นุ่ม บางเบา ระบายอากาศได้ดี เช่น ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม สามารถซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี
 3. เสื้อกีฬา เมื่อนำไปซักต้อง แห้งเร็ว ไม่ยับง่าย ไม่ต้องรีด

เนื้อผ้าที่นิยมนำมาทำเป็นเสื้อกีฬา

 1. ผ้าดาวกระจาย คุณสมบัติ ผ้าทอลายจุดๆ ซึ่งเรียกกันว่า ผ้าดาวกระจาย ด้วยการทอผ้าแบบแซนวิช ทำให้มีความนุ่ม เนียน ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศปานกลาง แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ราคาไม่สูงมากนัก
 2. ผ้าเม็ดข้าวสาร คุณสมบัติ ผ้าทอลายวงรียาว เรียกกันว่า ผ้าเม็ดข้าวสาร ซึ่งสวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ปานกลาง แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ราคาปานกลาง
 3. ผ้ารูตาข่าย คุณสมบัติ เป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยไมโคร แต่มีรูตาข่าย ซึ่งสวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดีมาก แห้งเร็ว ซับเหงื่อได้ดี นิยมนำมาทำเป็นเสื้อกีฬา ประเภท บาสเก็ตบอล และยังสามารถพิมพ์ Sublimation ได้สวยงาม
 4. ผ้าไมโครเรียบ คุณสมบัติ เป็นผ้าที่นิยมทำเสื้อกีฬา ทั่วไป ด้วยราคาที่ไม่สูงมากนัก ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว แห้งเร็ว และยังสามารถพิมพ์ลาย Sublimation ลงไปบนผ้าได้ จึงทำให้ผ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด
 5. ผ้าลายรังผึ้ง คุณสมบัติ ผ้ามีคุณสมบัติ สวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ด้วยเส้นใย Filament และลายรังผึ้งของผ้า เมื่อทำการพิมพ์ Sublimation ลงไปจะทำให้เกิดความสวยงาม มีความเงางามโดดเด่นมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง
 6. ผ้าแอร์โฟลว คุณสมบัติ ลายของผ้าคล้ายฟองอากาศทำให้มีความพิเศษลมผ่านได้ดีมาก ระบายอากาศดีเยี่ยม ซับเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว ผ้าไม่แนบตัว ยืดหยุ่นดี สามารถนำมาพิมพ์ Sublimation ได้ ราคาค่อนข้างสูง
 7. ผ้าดรายเฟิร์ส คุณสมบัติ ผ้ามีความพิเศษคือระบายอากาศได้ดี เนื่องจากมีรูเล็กๆ ทำให้มีลมผ่านได้ดี ทอขึ้นลายเป็นเส้นดีไซน์สวย ซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม ไม่แนบตัว ผิวสัมผัสบาง เนียน นุ่ม สามารถพิมพ์ Sublimation ลงบนเนื้อผ้าได้ ราคาค่อนข้างสูง

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า เสื้อกีฬาสี ไม่ได้จำกัดไว้ใส่เฉพาะในงานกีฬาสีเท่านั้น เพราะเมื่อกีฬาจบไปแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่ยังคงนำเสื้อกีฬามาใส่กันในชีวิตประจำวันด้วย ด้วยเหตุผลที่ว่า เนื้อผ้าเสื้อกีฬาใส่สบาย มีลวดลาย และสีสันที่สวยงามทำให้หลังๆ เสื้อกีฬาได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถนำมาใส่เล่นอยู่บ้าน ใส่เดินเที่ยว รวมถึงใส่นอนก็ยังได้

เสื้อพิมพ์ลายกลุ่ม เสื้อกลุ่ม เสื้อทีม เสื้อกิจกรรม

เสื้อกลุ่มยังคงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจาก ไม่ว่า จะจัดกิจกรรมอะไร หลายๆกลุ่มก็ต้องการที่จะมีเสื้อทีมเป็นของทีมตัวเอง ซึ่งเสื้อกลุ่ม เสื้อทีม เสื้อกิจกรรม มีหลายแบบให้เลือกตามงบประมาณ และตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโลพิมพ์ลายแขนสั้น เสื้อโปโลพิมพ์ลายแขนยาว เสื้อพิมพ์ลายคอกลมแขนสั้น เสื้อพิมพ์ลายคอกลมแขนยาว เสื้อพิมพ์ลายคอวีแขนสั้น เสื้อพิมพ์ลายคอวีแขนยาว ซึ่งแต่ละแบบก็ขึ้นอยู่กับการใช้งาน วาระและกาลเทศะ

หากเป็นเสื้อกลุ่มสำหรับกลุ่มอายุ ช่วงวัย 15 – 20 ปี ก็มักจะเลือกแบบเสื้อพิมพ์ลายคอกลม และเสื้อพิมพ์ลายคอวี เนื่องจากงบประมาณไม่สูง

ช่วงวัย 25 – 60 ปี ก็มักจะเลือกแบบเสื้อพิมพ์ลายคอปกโปโล ซึ่งทำให้ดูภูมิฐานและไม่ดูลำลองจนเกินไป

ทั้งนี้ การเลือกแบบเสื้อก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และการใช้งานของแต่ละกลุ่ม แต่ละทีม เนื่องจาก บางกลุ่ม มีช่วงวัยตั้งแต่ 25-50 ปี แต่ใส่เสื้อพิมพ์ลายเพื่อไปทำกิจกรรมอาสา ก็อาจจะต้องการเป็นเสื้อพิมพ์ลาย คอกลม หรือ เสื้อพิมพ์ลายคอวี เพื่อให้การทำงานคล่องตัว

เสื้อกลุ่ม เสื้อทีม เสื้อกิจกรรม มีลักษณะการผลิตหลายรูปแบบ

 1. เสื้อกลุ่ม ผลิตแบบ Sublimation หรือ เสื้อพิมพ์ลาย แบบนี้ จะใช้ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ แบบต่างๆ ในการผลิต สามารถออกแบบ ได้ตามใจลูกค้า ลวดลายของเสื้อไม่จำกัด เหมาะกับคุณลูกค้าที่ต้องการลายเสื้อเยอะๆ สีสันในตัวเสื้อสดใส ใส่รูป ข้อความได้ตามต้องการ โดยเรามีทีมกราฟิกมืออาชีพให้บริการในการออกแบบ
 2. เสื้อกลุ่ม ผลิตแบบ สกรีน DFT (Digital Film Transfer) เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเสื้อยืดผ้าคอตตอนและสกรีนรูปภาพ ข้อความ ที่มีสีหลายสี และรูปที่ต้องการความละเอียดสูง โดยการพิมพ์ลวดลายลงบนฟิล์ม แล้วนำไปรีดติดเนื้อผ้าโดยไม่ต้องทำบล็อค งานพิมพ์คุณภาพสูง ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน
 3. เสื้อกลุ่ม ผลิตแบบ บล็อกสกรีน เหมาะกับ เสื้อที่มีแค่ข้อความ และต้องการลายบนเสื้อสีไม่เยอะ ความละเอียดปานกลาง เป็นการสกรีนแบบเดิมๆ คุณภาพของความละเอียดขึ้นอยู่กับบล็อคสกรีน

ในส่วนของตัวเสื้อ ทางร้านเรามีเสื้อผ้าคอตตอน ให้คุณลูกค้าเลือกหลายชนิด

Cotton Semi ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้าย โดยวิธีการสางเส้นใยฝ้ายด้วยเครื่องจักรทำให้ได้ผลผลิตเป็นเส้นด้ายใยสั้น ที่มีขนาดใหญ่ (เบอร์ 20 – 32) และ มีความเนียนนุ่มและกระด้างในระดับปานกลาง เสื้อยืดคอตตอน ประเภท Semi จะนิยมใช้กันมากที่สุด เนื่องจาก คุณภาพดี และราคาไม่สูงมาก

Cotton Comb ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้าย โดยวิธีการหวีเส้นใยด้วยเครื่องจักรซึ่งมีกระบวนที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อน กว่าแบบการสาง ทำให้ได้ผลผลิตเป็นเส้นด้ายที่มีขนาดเล็ก (เบอร์ 32 ขึ้นไป) และสามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากเส้นใยได้ในเปอร์เซ็นที่มากกว่ารวมถึงได้เส้นด้ายที่มีเส้นใยที่ยาวกว่า เมื่อนำมาทอเป็นผ้าผืนจึงเป็นผ้าคอตตอน (Cotton) ที่เนื้อผ้ามีความนุ่ม เหนียวทน ขาดยากมีความมัน จัดได้ว่าเป็นประเภทที่มีคุณภาพดีที่สุด และราคาก็สูงด้วย

คุณสมบัติของเสื้อยืดผ้าคอตตอน

 • ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ผ้าฝ้าย 100%
 • ไม่มีตะเข็บข้างลำตัว
 • เนื้อผ้า เนียน นุ่ม บาง เหนียว ทน
 • ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

เสื้อพนักงาน เสื้อห้างร้าน Uniform บริษัท

เสื้อพนักงาน เสื้อโปโล เสื้อ Uniform บริษัท เสื้อร้าน ปัจจุบันมีหลายบริษัทได้หันมาใช้เสื้อพนักงาน โดยสั่งทำเป็น เสื้อพิมพ์ลายทั้งตัว คือ เสื้อโปโล ซึ่งร้านเรามีทั้งปกเชิ้ต ซึ่งเป็นปกที่ใช้ผ้าเดียวกับตัวเสื้อมาทำปก และปกทอ เนื่องด้วยเสื้อพิมพ์ลายสามารถใส่ชื่อบริษัท โลโก้บริษัท เบอร์โทร QR Code ข้อความ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

เนื้อผ้าที่นิยมนำมาทำเสื้อพิมพ์ลายคอปก หรือ เสื้อโปโลพิมพ์ลาย มีหลายแบบ

 • ผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์แบบเรียบ เป็นผ้าที่นิยมทำเสื้อโปโลให้พนักงานสวมใส่ เนื่องจากราคาที่ไม่สูง ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ซับเหงื่อได้ดี ระบายเร็ว แห้งเร็ว และยังสามารถพิมพ์ลาย Sublimation ลงไปบนผ้าได้ จึงทำให้ผ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด
 • ผ้าดาวกระจาย เป็นผ้าที่ให้ความอยู่ทรงมากกว่าผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์แบบเรียบ ลูกค้าจึงให้ความนิยมในการทำเสื้อโปโล เสื้อพนักงานด้วยผ้าดาวกระจาย แบบนี้ เพราะด้วยเนื้อผ้าไม่ดูลำลองและแนบตัวจนเกินไป ด้วยเนื้อผ้าใช้การทอผ้าแบบแซนวิช ทำให้มีความนุ่ม เนียน ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศปานกลาง แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ราคาไม่สูงมากนัก
 • ผ้าเม็ดข้าวสาร ผ้าแบบนี้ ลูกค้าส่วนใหญ่ ก็นิยมสั่งทำเป็นเสื้อคอปกโปโล เสื้อโปโล เสื้อพนักงาน เนื่องจากเนื้อผ้าให้ทรงสวย คุณสมบัติ ผ้าทอลายวงรียาว เรียกกันว่า ผ้าเม็ดข้าวสาร ซึ่งสวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ปานกลาง แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ราคาปานกลาง
 • ผ้าลายรังผึ้ง เป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยไมโคร ขึ้นลายเป็นลักษณะ ลายรังผึ้ง มีเทคเจอร์ที่สวยงาม คุณสมบัติ ผ้ามีคุณสมบัติ สวมใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งเร็ว ไม่แนบตัว ด้วยเส้นใย Filament และลายรังผึ้งของผ้า เมื่อทำการพิมพ์ Sublimation ลงไปจะทำให้เกิดความสวยงาม มีความเงางามโดดเด่นมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง

ผ้าที่ร้านเราเลือกใช้ผลิตเสื้อโปโล เสื้อโปโลพิมพ์ลาย มีคุณสมบัติ เนื้อผ้าไม่หด ผ้าไม่ขึ้นขน สีไม่ซีดจาง ผ้าไม่หมอง แม้จะใส่ทุกวัน ซึ่งสามารถลดต้นทุนของบริษัทในการสั่งเสื้อใหม่ได้

การออกแบบลายเสื้อ ทางร้านเรามีบริการออกแบบให้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพียงแค่คุณลูกค้าแจ้งความต้องการของโทนสีเสื้อ ธีมสีของบริษัท สไตล์ หรือรูปภาพที่ต้องการใส่ลงในเสื้อ เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และตัวตนของบริษัท ทางทีมกราฟิกก็จะรังสรรออกมาให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

สามารถดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่

รับสกรีนเสื้อ รับผลิตเสื้อ เสื้อโปโล เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อบาส เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกีฬาสี เสื้อบาส เสื้อฟุตบอล เสื้อวิ่ง เสื้อพนักงานเสื้อโปโล รับทำเสื้อยืดเสื้อกีฬาสี เสื้อโปโล รับสกรีนงานด่วน เสื้อพิมพ์ลายฟุตบอล เสื้อกีฬาสี เสื้อบาส รับทำบล็อกสกรีนเสื้อกีฬาสี เสื้อพิมพ์ลาย รับสกรีนเสื้อจำนวนน้อย เสื้อพิมพ์ลายบาส เสื้อโปโล รับสกรีนเสื้อจำนวนมากเสื้อกีฬาสี รับสกรีนภาพเหมือน เสื้อพิมพ์ลายวิ่ง เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อโปโล เสื้อกีฬาสี รับงานสกรีนทั่วไป ขายส่งเสื้อยืดราคาถูก เสื้อบาส เสื้อฟุตบอล เสื้อกีฬาสี รับพิมพ์ภาพลงบนเสื้อ เสื้อโปโลเสื้อบาส เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รับปักเสื้อ เสื้อบาส ทุกชนิดราคาเป็นกันเองไม่จำกัดจำนวน เสื้อโปโล เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อกีฬาสี รับผลิตเสื้อตามแบบ-ตัวอย่าง เสื้อวิ่ง เสื้อโฆษณาห้างร้านต่างๆเสื้อโปโล เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อพิมพ์ลายออกแบบเอง เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อบาส เสื้อยืดคนงาน เสื้อทีมก่อสร้าง เสื้อยืดแขนยาวเสื้อโปโล สำหรับชาวนา ชาวไร่ เสื้อกีฬาสี เกษตรกร เสื้อบาส เสื้อชมรม เสื้อทีม เสื้อหาเสียง เสื้อบาส เสื้อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวเสื้อโปโล เสื้อบาส เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อยืดพนักงานบริษัท เสื้อทีมออกค่ายทำกิจกรรมต่างๆ เสื้อโปโลราคาไม่แพง ไม่จำกัดจำนวน เสื้อทีมงานก่อสร้าง เสื้อกีฬาสี เสื้องานอีเวนท์ต่างๆ รับสกรีนผ้ากันเปื้อนเสื้อกีฬาสี ผ้าชิ้น เสื้อบาส เสื้อโปโล เสื้อกีฬาสี ผ้าที่ร้านเราเลือกใช้ผลิตเสื้อโปโล เสื้อโปโลพิมพ์ลาย มีคุณสมบัติ เนื้อผ้าไม่หด ผ้าไม่ขึ้นขน สีไม่ซีดจาง ผ้าไม่หมอง แม้จะใส่ทุกวัน ซึ่งสามารถลดต้นทุนของบริษัทในการสั่งเสื้อใหม่ได้

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง

สอบถามรายละเอียดได้ทุกช่องทาง พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ